Đồng Xoài: 1 hộ dân bàn giao gần 400m2 đất để thi công đường Trần Hưng Đạo nối dài

admin 3周前 (02-27) 快讯 3 0

Toàn bộ diện tích 397,4m2, trong đó có 307m2 đất thổ cư tiếp giáp đường Lê Duẩn và đường khu dân cư cùng cơ sở kinh doanh (quán  NAPOLI), nhà ở, phòng trọ, công trình phụ trên đất do bà Hoàng Thị Yến, địa chỉ khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài đứng tên chủ sở hữu.

Trước khi các lực lượng hỗ trợ tháo dỡ, gia đình bà Hoàng Thị Yến đã chủ động di dời các vận dụng của gia đình để bàn giao cho các ngành chức năng thành phố

Diện tích đất và các công trình nói trên đều thuộc dự án xây dựng đường Trần Hưng Đạo nối dài, đoạn từ đường Trần Phú đến đường Lê Duẩn. Đây là tuyến đường vừa vận động nhân dân hiến đất làm đường, vừa áp dụng chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư. Nhờ linh hoạt trong công tác tuyên truyền vận động và vận dụng chính sách theo hướng có lợi nhất cho người dân, nên mặc dù sinh sống và gắn bó với mảnh đất từ rất lâu và giá trị sinh lợi trên đất là rất lớn nhưng gia đình bà Yến đã nhận tiền bồi thường, nhận đất tái định cư theo quy định và di dời, bàn giao mặt bằng để thành phố làm đường, tạo sự lan tỏa cho toàn dự án.

 Lãnh đạo thành phố động viên và chụp hình lưu niệm với gia đình bà Hoàng Thị Yến trước khi tiến hành tháo dỡ căn nhà

,

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

"Gia đình tôi là hộ đầu tiên nhận tiền bồi thường trả mặt bằng trước theo quy định của Nhà nước, để thành phố làm đường thuận tiện cho giao thông và hưởng lợi trên con đường này. Tôi cũng mong những hộ dân ở phía sau đồng thuận như tôi, sớm nhận tiền bồi thường và cùng chung tay với lãnh đạo thành phố làm con đường sạch, đẹp, an toàn" - bà Yến chia sẻ.

 Nhờ sự hỗ trợ của xe máy nên việc tháo dỡ được nhanh hơn

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã có mặt tại hiện trường từ sớm để giám sát và chỉ đạo việc hỗ trợ tháo dỡ di dời và động viên gia đình; đồng thời gặp gỡ các hộ dân thuộc phạm vi dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài để khảo sát nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đề ra các giải pháp trong thời gian tới.

 Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài mong muốn việc tháo dỡ nhà ở, công trình và giải phóng mặt bằng gần 400m2 đất của hộ bà Hoàng Thị Yến sẽ tạo sự lan tỏa và niềm tin của người dân đối với dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài

Chủ tịch thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình cho biết, đường Trần Hưng Đạo là tuyến đường trục chính xuyên tâm, có mật độ dân cư cao, trị giá đất lớn, trị giá sinh lợi lớn. Vì vậy trong thời gian tới, thành phố sẽ linh hoạt trong vận động và vận dụng chính sách theo hướng có lợi cho người dân. Phấn đấu trong năm 2023, thành phố sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng để thi công thông tuyến toàn bộ các đoạn, tuyến còn lại của đường Trần Hưng Đạo.

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đồng Xoài: 1 hộ dân bàn giao gần 400m2 đất để thi công đường Trần Hưng Đạo nối dài

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10801
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4684
  • 评论总数:6889
  • 浏览总数:849096