约搏ETH单双博彩:Tổng cục Dự trữ: Năm 2022 xuất cấp hơn 107.000 tấn gạo hỗ trợ địa phương

admin 1个月前 (12-27) 社会 9 0

皇冠下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Cụ thể, về công tác đấu thầu được nhiều phóng viên quan tâm, bà Giang cho biết 2022 là năm đầu tiên Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã triển khai đấu thầu hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, đối với tất cả công tác nhập, xuất hàng dự trữ quốc gia.

Theo bà, hiện công tác đấu thầu các mặt hàng dự trữ Quốc gia được chia làm 2 chủ đầu tư, trong đó Tổng cục Dự trữ Nhà nước sẽ là chủ thầu mua sắm vật tư, thiết bị; các cục dự trữ khu vực sẽ là chủ thầu mua sắm lương thực.

Hàng dự trữ quốc gia đều có tiêu chuẩn, quy trình nhập kho, do đó, ngoài cán bộ công chức của ngành dự trữ Nhà nước còn có cơ quan trung gian chuyên môn để đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa, việc này được tiến hành công khai, minh bạch.

Ông Phạm Việt Hà - Vụ trưởng Quản lý hàng dự trữ thuộc Tổng cục -  thông tin thêm, đấu thầu hàng dự trữ quốc gia được công khai minh bạch qua mạng, có quy trình kiểm tra chất lượng cụ thể, thống nhất và đồng bộ. "Còn mức giá đấu thầu sẽ được Bộ Tài chính phê duyệt sát giá thị trường", ông nói.

,

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Trong quá trình đấu thầu, Tổng cục Dự trữ cho biết nhà thầu tham gia cũng phải được đánh giá uy tín. "Nếu các nhà thầu vi phạm sẽ có chế tài cấm tham gia dự thầu 3-5 năm", ông Hà nói.

Cũng tại cuộc họp, ông Phạm Việt Hà cho biết thêm, nhiệm vụ xuất cấp hàng quốc gia, nhất là xuất cấp gạo cho nhân dân được cơ quan chức quan tâm nhằm giúp người dân các địa phương trong dịp Tết Nguyên đán.

Năm 2022, cơ quan này đã xuất cấp 107.327 tấn gạo để hỗ trợ địa phương với tổng trị giá 1.287 tỷ đồng. Trong đó gồm hỗ trợ cứu đói dịp Tết Nguyên đán 2022, hỗ trợ giáp hạt đầu năm, hỗ trợ dịch Covid-19, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai do ảnh hưởng mưa lũ, hạn hán, mất mùa, hỗ trợ học sinh, hỗ trợ trồng rừng và xuất viện trợ cho Philippines…

Về kế hoạch xuất cấp gạo trong dịp Tết Nguyên đán 2023, ông Hà thông tin, đến nay đã có 14 địa phương trình Thủ tướng xuất cấp cho nhân dân trong một tháng Tết, mỗi nhân khẩu 15kg gạo từ nguồn dự trữ quốc gia.

Số lượng nhân khẩu dự kiến là 1.094 nhân khẩu với hơn 15.000 tấn gạo. "Tổng cục Dự trữ đang phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Thủ tướng ban hành quyết định cấp xuất gạo dự trữ cho các địa phương, hàng dự trữ đến được người dân sớm nhất", ông Hà Nói.

,

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10801
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4684
  • 评论总数:6889
  • 浏览总数:849096