新2正网会员开户:Nam thanh niên may mắn sống sót dù vỡ tạng do nhảy cầu

admin 2个月前 (12-02) 科技 16 0

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Trưa 30/11, nam thanh niên N.V.M (30 tuổi, ở Ba Chẽ, Quảng Ninh) đã nhảy cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh) tự tử. Anh được người dân cứu và nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng nguy kịch với biểu hiện sốc nặng, lơ mơ, tiếp xúc chậm, niêm mạc nhợt, huyết áp tụt, bụng chướng. Toàn thân người này sưng nề, bầm tím nhiều vùng. 

Nghi ngờ bệnh nhân bị sốc đa chấn thương do vỡ các tạng trong ổ bụng, các bác sĩ khoa cấp cứu khẩn trương kích hoạt quy trình "báo động đỏ" nội viện. Sau khi sơ cứu chống sốc, bệnh nhân được đặt đường truyền, đưa đi chụp cắt lớp toàn thân và chuyển thẳng vào phòng mổ. 

Kết quả chụp cắt lớp cho thấy nam thanh niên xuất hiện nhiều dịch máu trong ổ bụng, lá lách dập nát phức tạp (vỡ lách độ 4), vỡ gan kèm đụng dập nhiều thành bụng trước. 

Kíp mổ gồm các bác sĩ khoa gây mê hồi sức, khoa ngoại, huyết học được huy động để vừa hồi sức, vừa phẫu thuật cầm máu. 

,

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau khi kíp gây mê đặt các đường truyền vận mạch, trợ tim và tiến hành gây mê nội khí quản, phẫu thuật viên mở bụng hút khoảng 2.000 ml máu tươi lẫn máu cục. Kết quả kiểm tra cũng cho thấy lá lách của người này vỡ độ 4 đang chảy máu, gan đụng dập vỡ độ 2-3. 

Trong hơn một tiếng, kíp mổ tiến hành cắt lách xử trí tổn thương, khâu cầm máu gan và đặt dẫn lưu. Bệnh nhân bị mất máu nhiều kèm theo tổn thương tạng phức tạp nên đã được truyền bổ sung hơn một lít máu và huyết tương tươi giúp mạch huyết áp ổn định.

BS CKII Phạm Việt Hùng, Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết: “Trường hợp bệnh nhân M. còn sống sót là rất may mắn và ít gặp, bởi khi nhảy xuống nước từ độ cao 50-60m, cơ thể chịu sức ép và áp lực rất lớn, có thể tử vong ngay lập tức do các tạng trong cơ thể bị dập nát, chảy máu”. 

Bệnh nhân này nhập viên trong tình trạng sốc nặng, đa chấn thương phức tạp, các tạng trong ổ bụng dập nát, lá lách vỡ độ 4, gan vỡ độ 2-3. Nếu không được xử lý kịp thời, chắc chắn bệnh nhân sẽ tử vong do sốc mất máu. Nam thanh niên M. đã được vận chuyển, sơ cấp cứu và thực hiện phẫu thuật kịp thời nên đã bảo toàn được tính mạng. 

“Sau ca mổ, ngoài việc điều trị chấn thương của cơ thể, chúng tôi sẽ cố gắng động viên, khích lệ để bệnh nhân có thể lấy lại được tinh thần, suy nghĩ tích cực, vui vẻ, lạc quan trở lại, tránh hành động tiêu cực”, BS Hùng cho biết.

,

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2正网会员开户:Nam thanh niên may mắn sống sót dù vỡ tạng do nhảy cầu

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10801
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4684
  • 评论总数:6889
  • 浏览总数:849096