usdt官网(www.trc20.vip):Liliana Liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

admin 4个月前 (10-11) 游戏 27 0

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Liliana Liên quân luôn nằm trong top các vị tướng đường giữa được yêu thích nhất nhờ lối chơi độc đáo và “outplay” team địch. Độ khó khi chơi tướng này cũng khá cao đối với những người mới chơi hoặc thậm chí là với nhiều người chơi lâu. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ và bảng ngọc mới nhất trong mùa 24 cùng Muaban.net nhé!

Điểm mạnh – Điểm yếu của Liliana Liên quân

Điểm mạnh của Liliana

Liliana Liên quân Mobile có khả năng linh động cực kỳ tốt và sát thương tay rất cao. Liliana có thể linh hoạt biến đổi dạng người sang dạng cáo, ở mỗi dạng có lối chơi riêng biệt. Điều này giúp nhiều người chơi sáng tạo ra nhiều cách combo khác nhau, nổi tiếng nhất là combo “Cào tà thần 40.000 đơn vị máu trong 3s”.

Liliana có khả năng bắt lẻ vô cùng tốt, là nỗi khiếp sợ của Xạ thủ và Rừng team bạn. Do có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa, Liliana Liên quân cũng dễ dàng hạ ngục các Đỡ đòn bên team địch.

Liliana có thể linh hoạt biến đổi dạng người sang dạng cáo, ở mỗi dạng có lối chơi riêng biệt

Điểm yếu của Liliana

Điểm sinh mạng của Liliana chỉ ở mức trung bình, có nghĩa là Liliana có thể bị kẻ địch triệt hạ nhanh chóng.

Vì khả năng biến hóa khôn lường mà Liliana Liên quân rất khó chơi, đặc biệt là ở mức rank thấp. Hãy đảm bảo bạn chơi nhuần nhuyễn vị tướng này trước khi đem vào đấu hạng nhé!

>>>Xem thêm:

Tướng đồng minh và tướng khắc chế Liliana

Tướng đồng minh Liliana

Liliana Liên quân Mobile có thể kết hợp cùng nhiều vị tướng khác nhau, đặc biệt là các vị tướng Trợ thủ/Đỡ đòn như Arum, Baldum, Xeniel, Gildur,… Các vị tướng này mở giao tranh rất tốt và là cặp bài trùng trong những lần đi săn lẻ cùng với Liliana.

Các vị tướng này mở giao tranh rất tốt và là cặp bài trùng trong những lần đi săn lẻ cùng với Liliana

Tướng khắc chế Liliana

Các vị tướng Sát thủ có thể khắc chế Liliana như Murad, Nakroth, Butterfly, Keera,… Với các chiêu thức di chuyển chớp nhoáng, Liliana Liên quân có thể bị bắt lẻ trên đường xuống Rồng hoặc áp sát từ phía sau.

Với các chiêu thức di chuyển chớp nhoáng, Liliana có thể bị bắt lẻ trên đường xuống Rồng hoặc áp sát từ phía sau

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Liliana

Bộ kỹ năng của Liliana

 • Nội tại: Yêu hồ

Dạng người: tướng Liliana Liên quân sẽ đánh xa

Dạng hồ ly: tăng 20 giáp và giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm (+100% công vật lý) (+20% công phép) sát thương phép.

 • Chiêu 1: Hồ quang lực – Hồ vĩ kích

Hồi chiêu: 6s

Năng lượng: 40

Dạng người: ngưng tụ ma lực gây 600 – 900 (+70% công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi. Nếu trên 2 tướng trúng chiêu sẽ cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép), hiệu lực trong 4s.

Dạng hồ ly: Liliana Liên quân vẫy đuôi gây 350 – 600 (+50% công phép) sát thương phép, đòn đánh thường kế tiếp sát thương liên tục 3 lần gây 100 – 225 (+40% công phép) sát thương phép, kèm hiệu ứng nhảy vồ đến mục tiêu.

Chiêu 1 dạng người gây sát thương tầm xa và cường hóa đánh thường, ở dạng người sẽ chuyển thành sát thương tầm ngắn liên tiếp và hiệu ứng nhảy vồ
 • Chiêu 2: Hồ quang đạn – Vũ điệu yêu hồ

Hồi chiêu 9s

Năng lượng: 50

Dạng người: bắn ra luồng đạn ma lực phát nổ tri trúng địch gây 450 – 700 (+50% công phép) sát thương phép và làm choáng 1s.

Dạng hồ ly: Liliana lướt về phía kẻ địch gây 300 – 450 (+65% công phép) sát thương phép. Nếu trúng tướng địch sẽ có thể tung chiêu lần nữa bắn ra đạn linh lực tấn công kẻ địch lân cận gây 1000 – 1500 (+200 công phép) sát thương phép.

Ở dạng người chiêu 2 sẽ gây sát thương và làm choáng, chiêu thức sẽ đổi thành lướt đến và tạo quả cầu phát nổ khi ở dạng hồ ly
 • Chiêu 3: Biến ảnh hóa hình

Hồi chiêu: 7s

Năng lượng: 40

Dạng người: tướng Liliana Liên quân sẽ lướt đi và hóa thành hồ ly gây 250 – 500 (+55% công phép) sát thương phép lên các kẻ địch trúng chiêu dọc đường và làm chậm 30% tốc chạy trong 2s. 

Lúc này Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, được tăng 80 giáp và giáp phép trong 4s sau biến hình. Khi trở lại dạng người sẽ được tăng thêm 80 – 240 công phép trong 4s.

,

usdt官网www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

, Liliana sẽ lướt nhanh chuyển đổi qua lại giữa dạng người và dạng hồ ly đồng thời miễn sát thương

>>>Xem thêm:

Cách cộng điểm kỹ năng

Thứ tự cộng điểm kỹ năng được kiến nghị như sau:

Liliana cần ưu tiên lên full chiêu 1 trước để tối ưu sát thương, kế tiếp, chiêu 3 và chiêu 2

Cách combo skill Liliana

Combo của Liliana đặc biệt hơn nhiều vị tướng khác do cô nàng có khả năng chuyển đổi giữa người và cáo. Bạn hãy thử cách combo từ dạng người thành dạng cáo này nhé:

(Chiêu 2 + chiêu 1) + chiêu 3 – chiêu 1 – chiêu 2 – chiêu 2.

Ở dạng người Liliana làm choáng kẻ địch bằng chiêu 2, dùng chiêu 1 gây sát thương Sau đó biến thành dạng cáo, chiêu 1 cấu máu kẻ địch liên tục Lướt về phía kẻ địch để kích hoạt nội tại chiêu 2, tái kích hoạt chiêu 2 để đuổi theo kẻ địch đang bỏ chạy

Từ dạng cáo sang dạng người cũng có một combo khác:

Chiêu 1 – chiêu 2 – chiêu 2 – chiêu 3 – chiêu 1 – chiêu 2.

Nhờ biến đổi linh hoạt giữa hai dạng mà chuỗi combo của Liliana khá dài và liên tục. Hãy tập luyện thật kỹ trước khi có ý định đem Liliana vào đấu hạng nhé!

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Liliana Liên quân Mobile

Bảng ngọc cho Liliana Liên quân

Do sở hữu lối chơi nhanh chóng và tấn công dồn dập, hãy lên ngọc chí mạng, xuyên giáp, tốc đánh và công phép như dưới đây cho Liliana Liên quân Mobile:

 • Ngọc đỏ: 3 x Tỷ lệ chí mạng, 7 x Xuyên giáp phép/Công phép
 • Ngọc tím: 4 x Tốc đánh/Tốc chạy, 6 x Công phép/Hút máu phép
 • Ngọc xanh: 10 x Tốc đánh/Xuyên giáp phép.
Bảng ngọc giúp tăng khả năng cấu rỉa cho Liliana

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Liliana

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quang
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa, Vực hỗn mang – Cường công
Bộ phù hiệu này tăng rất nhiều khả năng gây công phép và xuyên giáp phép cho cô nàng

Các best Liliana thường sử dụng bổ trợ Thanh tẩy để thoát khỏi hiệu ứng khống chế của kẻ địch. Hoặc bạn cũng có thể lên Tốc biến như đề xuất của Liên quân cho Liliana để dễ dàng rút lui nếu gặp thế khó.

Tốc biến giúp dễ dàng thoát khỏi giao tranh

Cách lên đồ Liliana Liên quân (trang bị)

Bạn có thể dùng bộ trang bị Liliana gồm: Giày phù thủy, Trượng bùng nổ, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Thập tự kiếm và Trượng hỗn mang. Ở cuối trận bạn có thể bán giày thay bằng Quả cầu băng sương để Liliana thoát khỏi những đòn tấn công nguy hiểm của kẻ địch trong 2s.

Bộ trang bị giúp tăng sát thương và xuyên giáp cực tốt cho Liliana

Hướng dẫn cách chơi Liliana Liên quân mùa 24

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Liliana Liên quân đầu game: bạn nên đẩy lính thật nhanh để lên cấp 2. Sau đó di chuyển qua rừng để kiểm tra bùa. Nếu giao tranh đầu trận có lợi thế bạn cùng đồng đội có thể cướp luôn bùa team địch.

Sau khi ăn xong đợt lính thứ hai bạn nên di chuyển về phía đường Rồng để team có nhiều lợi thế giao tranh hơn.

Nếu giao tranh đầu trận có lợi thế bạn cùng đồng đội có thể cướp luôn bùa team địch

Giai đoạn giữa game

Hãy di chuyển chung với đồng đội nhiều hơn trong giai đoạn giữa. Hãy cần thận khi di chuyển qua các bụi cỏ. Trợ thủ/Đỡ đòn sẽ giúp bạn tránh khỏi các bẫy tầm nhìn này nếu hai bên hiểu ý nhau.

Phối hợp ăn ý cùng đồng đội giúp Liliana tránh bị tấn công lén

Giai đoạn cuối game

Cuối game Liliana Liên quân sẽ trở nên vô cùng khó chịu đối với team địch. Cách chơi Liliana Liên quân bạn có thể thử là bắt lẻ để tấn công những kẻ lang thang một mình như Rừng hoặc thậm chí là sát thương chủ lực team kia.

Cuối trận lại càng nên di chuyển cùng đồng đội càng nhiều càng tốt. Cuối game Sát thủ team kia cũng dần full đồ, nếu sơ hở cũng khiến Liliana dễ lên bảng đếm số.

>>>Xem thêm:

Một số cách khắc chế Liliana

Bạn có thể khắc chế Liliana bằng các vị tướng Sát thủ hoặc các Trợ thủ/Đỡ đòn như Arum, Grakk, Baldum, Alester để chặn chân Liliana. Vì chỉ cần trong dạng cáo, Liliana Liên quân không thoát khỏi trung tâm giao tranh thì sẽ hứng trọn sát thương không khác gì các vị tướng đỡ đòn.

Bạn cũng có thể trang bị Huân chương Troy, Giáp Gaia, Gươm Uriel,… để chống đỡ các đòn cấu rỉa nguy hiểm của Liliana.

Các món đồ chặn sát thương phép giúp bạn chế bị Liliana kết liễu quá nhanh

Khi quả cầu của Liliana Liên quân được kích hoạt, bạn hãy chạy ra xa, nó sẽ tự biến mất khi đến một khoảng cách nhất định. Tránh di chuyển về phía đồng đội nếu bạn không muốn đồng đội của mình bị nổ lan.

Mẹo chơi Liliana thống trị mọi lane

 • Luôn giữ khoảng cách trong giao tranh để tránh ulti kẻ địch và dễ thoát lui an toàn
 • Sau khi dùng chiêu 1 và chiêu 2 cấu rỉa xong hãy chạy ra ngoài, đợi đến khi địch yếu máu mới nhảy vào nếu không sẽ dính nhiều sát thương
 • Giấu tầm nhìn và hướng di chuyển bằng cách tránh vào bụi cỏ, tránh tầm nhìn của tướng địch, trụ địch, lính và mắt
 • Có thể dùng chiêu 3 để tháo chạy hoặc lao vào cấu rỉa kẻ địch hiệu quả
 • Cách tiêu diệt Caesar và Rồng trong 3s: ở dạng người dùng chiêu 1 trúng từ 2 kẻ địch trở lên, chuyển sang chiêu 3 dạng cáo và tiến đến dùng chiêu 1 lên các mục tiêu lớn này.

Liliana Liên quân là một vị tướng khá khó chơi nhưng cũng sẽ trở thành ác mộng nếu rơi vào tay các pro Liên quân. Bạn hãy tập luyện thật nhiều vị tường này cùng Muaban.net để dành nhiều sao trong đấu hạng nhé!

Ngoài viết các bài về tướng Liên quân, còn cung cấp một không gian mua bán , xe máy, laptop, bất động sản, việc làm,… Bạn hãy thử tìm hiểu các sản phẩm này trên website chính thức của Muaban.net nhé!

>>> Xem thêm các vị tướng Liên quân khác mùa 24: 

,

皇冠足球平台开户www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:usdt官网(www.trc20.vip):Liliana Liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

 • 文章总数:10801
 • 页面总数:0
 • 分类总数:8
 • 标签总数:4684
 • 评论总数:6889
 • 浏览总数:849096