电报搜索bot(www.tel8.vip):Vì sao giải VĐQG Indonesia xảy ra vụ bạo loạn khiến 127 người thiệt mạng?

admin 2个月前 (10-02) 体育 7 0

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trên SVĐ Kanjuruhan tối ngày 1/10, bóng đá Indonesia đã trải qua thảm kịch lớn nhất trong lịch sử. Sau khi đội chủ nhà Arema FC để thua với tỷ số 2-3 trước Persebaya Surabaya (vòng 11 Liga 1), hàng ngàn CĐV quá khích đã tràn xuống sân tạo nên cuộc bạo loạn thảm khốc với 127 người thiệt mạng.

Trận thua Persebaya là thất bại thứ 3 liên tiếp trên sân nhà của Arema FC. Kết quả đáng thất vọng này là nguyên nhân khiến CĐV Arema tràn xuống sân làm loạn, đập phá. Lực lượng cảnh sát trên sân được bố trí quá mỏng nên vụ bạo loạn đã nhanh chóng mất kiểm soát.

Bạo loạn xảy ra sau trận đấu giữa Arema FC và Persebaya Surabaya.

Tuy nhiên, những thương vong được cho là chỉ xảy ra sau khi phía cảnh sát bắn hơi cay để giải tán các đám đông. Giải pháp này khiến tình hình leo thang khi những khán giả tại SVĐ Kanjuruhan trở nên hoảng loạn và bỏ chạy, giẫm đạp lên nhau tìm đường thoát khỏi sân, dẫn đến 127 trường hợp tử vong.

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Wiyanto Wijoyo, Người đứng đầu văn phòng y tế Malang Regency cho biết: "Các nạn nhân qua đời vì sự hỗn loạn. Các đám đông giẫm đạp lên nhau và ngạt thở". Theo các báo cáo từ phía cảnh sát, 34 người thiệt mạng ngay trên sân và gần 100 người ngừng thở khi được đưa đến bệnh viện.

127 người đã thiệt mạng trong thảm kịch trên sân Kanjuruhan.

Số thương vong có thể còn tăng lên vì vẫn còn hơn 180 người đang điều trị tại một số bệnh viện. Ngoài các nạn nhân tử vong, có 13 phương tiện bị hư hỏng, trong đó có 10 xe cảnh sát.

LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã mở gấp cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc này. Trong khi đó, những người đứng đầu giải tuyên bố bạo lực đã khiến một số người thiệt mạng. 

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:9896
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2634
  • 评论总数:6613
  • 浏览总数:657951