Street Fighter 6 xác nhận toàn bộ dàn nhân vật trong đoạn giới thiệu mới

admin 3周前 (09-18) 游戏 4 0

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Trong sự kiện Tokyo Game Show, Capcom đã tiết lộ danh sách ra mắt nhân vật đầy đủ cho Street Fighter 6 trong một đoạn giới thiệu mới.

TIN LIÊN QUAN

Street Fighter 6 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Trong buổi giới thiệu Street Fighter 6, Capcom đã tiết lộ toàn bộ danh sách ra mắt bao gồm 18 nhân vật cả những nhân vật được yêu thích trở lại và những nhân vật mới. Nhìn chung, vài ngày qua đã có rất nhiều thông tin liên quan đến Street Fighter 6, Capcom dường như đã kéo toàn bộ bức màn về những gì người hâm mộ có thể mong đợi khi ra mắt. Không còn nghi ngờ gì nữa, một phần của quyết định đó có liên quan đến một số bài học mà Capcom đã học được trong giai đoạn ra mắt Street Fighter 5, một trò chơi mà nhiều người coi là không có cơ sở khi phát hành với sự thiếu liên kết lớn giữa các nhà phát triển với cộng đồng.

Tuy nhiên, với Street Fighter 6 giờ đây dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Takayuki Nakayama và nhà sản xuất Shuhei Matsumoto, Capcom đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Tại Tokyo Game Show, buổi giới thiệu của Capcom đã tiết lộ một lượng thông tin mới đáng kinh ngạc bao gồm sự trở lại của các nhân vật kế thừa như Ken và Blanka, Battle Hub tập trung vào nhiều người chơi và trải nghiệm chơi đơn thế giới mở được gọi là World Tour. Như thể vẫn chưa đủ, một buổi phát trực tiếp thứ hai đã cho người hâm mộ xem phần còn lại của đội hình.

,

皇冠信用网出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sự kiện chương trình đặc biệt Street Fighter 6 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn khác về tất cả nội dung mới được công bố từ ngày hôm trước, mặc dù đối với Matsumoto và Nakayama, nó đã cho họ một cơ hội khác để chia sẻ nhiều chi tiết hơn mà không thể phù hợp với sự kiện Tokyo Game Show của Capcom. Một đoạn giới thiệu mới cho chế độ World Tour có lồng tiếng và hình ảnh đường phố của các nhân vật trong Street Fighter 6. Tuy nhiên, nó đã tiết lộ thêm các nhân vật chưa được Capcom đề cập chính thức, mặc dù nhờ những rò rỉ trước đó, nhiều người hâm mộ có thể đã thấy chúng.

Một số hình ảnh xuất hiện rất nhanh, cũng có chữ ký của nhân vật cụ thể đó, vì vậy người hâm mộ có thể ghép tên cho khuôn mặt. Capcom sau đó đã công bố danh sách đầy đủ các nhân vật khi Street Fighter 6 ra mắt, nâng tổng đội hình đầy đủ lên 18 người. Danh sách đầy đủ bao gồm sự kết hợp của các võ sĩ mới như Marisa, Jamie, Manon, Kimberly, Lily và JP, cũng như nhóm trở lại của Ryu, Ken, Chun-li, Juri, Dee Jay, Cammy, E. Honda, Guile , Zangief, Luke, Blanka và Dhalsim. Với một danh sách khổng lồ để lựa chọn nhờ vào một di sản lâu đời của các tựa Street Fighter, đó là lý do mà Capcom có ​​nhiều kế hoạch hơn thông qua DLC cuối cùng.

Đương nhiên, có rất nhiều thông tin để người hâm mộ tham gia. Rất may, một thông tin quan trọng khác được đưa ra từ TGS cho Street Fighter 6 là thông báo về bản thử nghiệm beta. Đợt thử nghiệm sẽ có giới hạn khi vào ngày 7 tháng 10, chỉ mở cho những người được mời sau khi đăng ký trực tuyến. Tuy nhiên, đối với những người được chọn, đợt beta sẽ có rất nhiều nội dung để trải nghiệm từ người, chế độ Extreme Battle, Training, cũng như Battle Hub và các khu vực trong đó.

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Street Fighter 6 xác nhận toàn bộ dàn nhân vật trong đoạn giới thiệu mới

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:9896
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2634
  • 评论总数:6613
  • 浏览总数:657951